Ymeetme Ứng dụng hẹn hò online cho người cô đơn

Ymeetme - Ymeetme Ứng dụng hẹn hò online cho người cô đơn
Y

YmeetMe có hơn 100.000 thành viên và 5.000 người dùng mới hàng ngày. YmeetMe là mạng xã hội hẹn hò nghiêm túc đầu tiên tại Việt Nam. Ứng dụng này giúp hàng ngàn người độc thân, cô đơn tìm kiếm, kết bạn mới, làm quen, chat và hẹn hò.

Ymeetme Ứng dụng hẹn hò online cho người cô đơn

Tất cả các tính năng kết bạn an toàn và bảo mật thông tin cá nhân. Ứng dụng cho phép tạo hồ sơ dễ dàng, miễn phí qua tài khoản Facebook hoặc Google+. Tất cả 100% người dùng thật, xác thực tài khoản thông qua số điện thoại, CMT. Ứng dụng có. Dịch vụ CSKH 24/24 và khắc phục sự cố.

Ymeetme - Ymeetme Ứng dụng hẹn hò online cho người cô đơn
Ymeetme Ứng dụng hẹn hò online (Nguồn: https://ymeet.me/)

Vào tháng 9/2017, công ty giải pháp phần mềm Media Max Japan Inc. (trụ sở chính tại Kyoto, Nhật Bản) đã cho ra mắt bản ứng dụng của YmeetMe. Đây là trang web hẹn hò an toàn uy tín cho phụ nữ đầu tiên tại Việt Nam. Ứng dụng phủ sóng khắp các tỉnh thành lớn trên toàn quốc.

Khởi đầu với phiên bản web ra mắt vào tháng 11/2016. Hiện tại web đã cải tiến, YmeetMe đã mở rộng phát triển trên nền tảng iOS & Android. Thu hút gần 200,000 thành viên tham gia tích cực. Ứng dụng này cũng nhanh chóng lọt vào top 1 ứng dụng hẹn hò trên CH Play. Đứng top 5 ứng dụng phổ biến trong danh mục Lifestyle trên App store. Người dùng có thể tham gia YmeetMe bằng cách chọn đăng nhập qua Facebook hoặc Google+. Sau khi hoàn thiện hồ sơ cá nhân, họ dễ dàng ghép đôi, trò chuyện và sử dụng nhiều tính năng độc đáo khác.

XEM THÊM  Badoo - ứng dụng hẹn hò và kết bạn bốn phương siêu hot

Ymeetme nói không với “em chưa 18”

Từ khi ra mắt đến nay, YmeetMe đi đúng định hướng xây dựng môi trường hẹn hò trực tuyến an toàn nghiêm túc cho phụ nữ. Phái yếu thường là đối tượng chịu nhiều thiệt thòi hơn trong tình yêu, nên YmeetMe muốn bảo vệ quyền lợi của họ. Thông qua ứng dụng giúp họ có cơ hội tìm kiếm một nửa hiệu quả hơn.

Để làm được điều này, YmeetMe đã phát triển những tính năng đảm bảo an toàn như xác thực tài khoản bằng CMT / bằng lái xe. Ngoài ra ứng dụng còn báo cáo người dùng xấu, tự động kiểm duyệt và loại trừ người dùng không nghiêm túc khỏi hệ thống. Người dùng dưới 18 tuổi hoặc không độc thân sẽ không đủ điều kiện đăng ký tham gia. Ứng dụng này còn có các bước xét duyệt nâng cao khác. Người dùng sẽ xác thực học vấn qua các loại bằng cấp, xác thực nghề nghiệp bằng hợp đồng lao động. Nhằm xây dựng được sự tin tưởng giữa người dùng với nhau.

Điểm khác biệt lớn của YmeetMe là mọi tính năng thiết kế và điều chỉnh riêng cho người Việt. Đồng thời, công nghệ trí tuệ nhân tạo và máy học được vận dụng triệt để giúp đề xuất cho người dùng những đối tượng tiềm năng phù hợp nhất dựa trên thông tin hồ sơ, sự tương tác và các hoạt động của họ trên ứng dụng. Đi kèm với đó là bộ lọc tự động kiểm duyệt những hình ảnh, ngôn ngữ không phù hợp và những hành vi xấu của người dùng.

XEM THÊM  Tinder - Ứng dụng hẹn hò nổi tiếng nhất một thời

Cách tìm người yêu phù hợp nhất với YmeetMe

Bước 1: Bạn tải ứng dụng YmeetMe về. Sau đó đăng nhập tài khoản vào, điền thông tin bản thân vào và bấm Tiếp theo. Sau đó, chọn một hình đại diện của cá nhân với đầy đủ các tiêu chí như chụp toàn thân, có nụ cười, đủ sáng để nhìn và bấm Tiếp tục.

Bước 2: YmeetMe sẽ đưa và một vài lựa chọn ban đầu cho bạn. Nếu thấy ai nhìn hợp mắt hãy tích chọn người đó và bấm Hoàn thành. Hoặc bạn có thể bấm Bỏ qua ở góc trên bên phải. Tiếp theo hãy đọc một vài hướng dẫn nhỏ mà YmeetMe giới thiệu cho bạn.

Bước 3: Đầu tiên là menu Một nửa, tùy chọn HOT sẽ giúp bạn tìm được những ai thích hợp nhất do YmeetMe đề xuất. Bạn vuốt qua phải nếu bạn cảm thấy thích người đó, vuốt qua trái nếu bạn cảm thấy không hợp với người đó.

Tiếp theo ở mục Ảnh mới là những người bạn mới nhất kèm theo tên và tuổi của họ để bạn thả like, kế tiếp là mục Online, gồm những người bạn đang online trực tiếp.

Nếu muốn xem thêm hình ảnh của người bạn thích, hãy bấm vào người đó trong mục Online. Tại đây bạn có thể đọc thêm thông tin của người đó như nghề nghiệp, sở thích, tính cách… Sau đó hoặc thả like cho họ hoặc nhắn tin cho họ. Khi like bạn sẽ thấy thêm một người khác liên quan với phần trăm hợp nhau tăng cao hơn. Nếu muốn tìm hiểu bạn có thể bấm luôn vào người đó để xem thông tin. Mỗi lần bấm Chat luôn như vậy bạn sẽ phải tốn 200 xu.

XEM THÊM  Twoo - Nơi gặp gỡ giao lưu kết bạn và cơ hội thoát kiếp FA
Ymeetme13 - Ymeetme Ứng dụng hẹn hò online cho người cô đơn
Nguồn: https://ymeet.me/

Trường hợp đã đăng ký xong YmeetMe bạn muốn chọn đúng tiêu chí người yêu dành cho mình

Nếu bạn muốn chọn đúng tiêu chí người yêu dành cho mình, có thể bấm vào biểu tượng tìm kiếm ở ngoài cùng bên phải. Mục này sẽ có các tùy chọn như độ tuổi, quốc gia bao gồm Việt Nam và Nhật Bản, nơi ở hiện tại. Nếu muốn tìm kiếm nâng cao phải nâng cấp gói cước đang sử dụng để có thêm tùy chọn tìm kiếm nâng cao.

Ymeetme12 - Ymeetme Ứng dụng hẹn hò online cho người cô đơn
nâng cấp gói cước (Nguồn: https://tiki.vn/)

Tiếp theo mục Ai thích tôi, sẽ là những người thả tim cho bạn. Nếu trong mục này có người thì bạn nên chủ động trò chuyện với họ. Bạn nên tải nhiều ảnh hơn để người dùng có thể nhìn thấy và like ảnh của bạn.