Twoo – Nơi gặp gỡ giao lưu kết bạn và cơ hội thoát kiếp FA

Twoo 1 - Twoo - Nơi gặp gỡ giao lưu kết bạn và cơ hội thoát kiếp FA
App hẹn hò được nhiều người tin dùng - nguồn: alamy.com

Twoo là mạng xã hội tìm bạn hẹn hò được rất nhiều người trên thế giới tin dùng. Thông qua ứng dụng Twoo, mọi người có thể dễ dàng tìm thấy nhau. Từ mạng xã hội này, nhiều cặp đôi đã được se duyên và có kết thúc tốt đẹp. Bài viết này sẽ giới thiệu những thông tin của ứng dụng Twoo để các bạn hiểu sâu hơn.

Twoo là gì?

Ngay từ khi mới ra đời, Twoo chỉ tồn tại ở dạng website. Nhiều người biết đến và yêu thích Twoo vì nó mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

Cho đến nay, Twoo đã có lịch sử phát triển nhiều năm và mạng lưới được kết nối rộng khắp toàn thế giới. Hiện nay, ngoài website Twoo, người ta còn phát triển ứng dụng trên điện thoại.

Có hai phiên bản cho hệ điều hành Android và cả iOS. Vì thế, tất cả mọi người đều có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng. Twoo giúp những người muốn tìm đối tác làm bạn đời nhưng ngại giao tiếp có cơ hội gặp gỡ.

Twoo 1 - Twoo - Nơi gặp gỡ giao lưu kết bạn và cơ hội thoát kiếp FA
App hẹn hò được nhiều người tin dùng – nguồn: alamy.com

Twoo sử dụng hệ thống phân tích của mình để kết nối bạn đến với những người phù hợp. Thế giới ngày càng hiện đại thì con người càng có xu hướng ít giao tiếp, khép mình với xã hội.

Vì thế, những ứng dụng hẹn hò như Twoo thực sự rất cần thiết. Con người quen với việc chia sẻ cảm xúc qua thiết bị thông minh. Việc tìm hiểu làm quen bạn bè qua Twoo vì thế sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Đây là tiền đề để các bạn tiến hành gặp gỡ ngoài đời. Lúc đó, xác định mối quan hệ và tính chuyện tương lai là chuyện không còn quá gấp gáp.

Cách đăng ký và tạo lập tài khoản Twoo

Giao diện của Twoo được thiết kế rất thân thiện với người dùng. Bạn có thể dễ dàng thiết lập một tài khoản để tiến hành kết bạn. Nhưng mọi người nên chú ý là nếu bạn muốn nghiêm túc tìm bạn thì nên đưa ra những thông tin thực.

Như vậy cơ hội để bạn tìm được người phù hợp sẽ cao hơn. Sau đây là cách thiết lập tài khoản trên Twoo. Đầu tiên bạn phải lên appstore hoặc CH play để tải ứng dụng Twoo về. Sau đó làm theo 5 bước như bên dưới:

Bước 1

Bạn mở ứng dụng Twoo đã tải về trên điện thoại ra. Sau đó điền Email và mật khẩu của mình vào rồi nhấn đăng ký. Tiếp theo đó, bạn lựa chọn giới tính, đối tượng bạn muốn làm quen và mục đích sử dụng.

Ở mỗi dòng trong Twoo đều có lựa chọn, bạn chỉ cần chọn cái phù hợp là được. Các lựa chọn này có thể thay đổi trong phần cài đặt nếu như bạn muốn. Vì thế đừng lo lắng, hãy chọn những ý mà bạn thấy hợp lý ngay từ đầu, đừng do dự.

Twoo 2 - Twoo - Nơi gặp gỡ giao lưu kết bạn và cơ hội thoát kiếp FA
Thông qua app, bạn có thể tìm được đối tác ưng ý – nguồn: youtube.com

Bước 2

Ở bước 2, bạn upload ảnh đại diện của mình lên Twoo. Thao tác rất đơn giản, bạn nhấn vào Thêm hình của bạn, sau đó chọn ảnh tải lên từ máy tình, từ Facebook hoặc Instagram đều được.

Các bạn nên chọn ảnh mà mình thấy ưng ý nhất để upload lên Twoo. Ảnh đó phải có khả năng thu hút người nhìn nhất. Vì những người khác khi đi lướt qua profile của bạn trên Twoo sẽ thấy ảnh đại diện đầu tiên.

Ấn tượng ban đầu khá là quan trọng để quyết định mối quan hệ có được thiết lập không đấy. Tất nhiên là bạn cũng có thể thay đổi ảnh đại diện của mình tùy thích trên Twoo.

Bước 3

Sau khi bạn thêm ảnh avatar thành công thì tiếp tục nhập ngày sinh và thành phố nơi bạn đang sống. Sau đó, bạn nhấn vào nút Kết thúc. Như vậy là tài khoản Twoo đã được thiết lập thành công một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bước 4

Ở bước này, có khả năng hệ thống của Twoo sẽ bảo bạn tìm bạn bè của mình. Lúc này bạn cứ nhấn vào Kết thúc để bỏ qua là được. Sau khi vào giao diện chính thì cơ hội tìm bạn bè cũng khá cao.

Bạn không cần phải thực hiện điều đó ở bước này. Sau khi nhấn Kết thúc thì bạn được chuyển đến giao diện hẹn hò của Twoo. Lúc này, các kết quả tương ứng, phù hợp với bạn sẽ hiện ra. Bạn có quyền chọn đồng ý hoặc là không.

Twoo 3 - Twoo - Nơi gặp gỡ giao lưu kết bạn và cơ hội thoát kiếp FA
Đây là web hẹn hò có độ phổ biến cao – nguồn: twoo.en.softonic.com

Bước 5

Nếu đồng ý thì bạn chọn dấu tích xanh, nếu từ chối thì chọn dấu x. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự mình tìm người khác trong ứng dụng Twoo. Thao tác này nằm trong phần Tìm của Twoo.

Với ứng dụng tìm bạn Twoo, các FA lâu năm của chúng ta sẽ có thêm cơ hội tìm bạn hẹn hò. Hy vọng rằng Twoo sẽ mang đến cho bạn nhiều điều mới mẻ và bổ ích. Chúc bạn sớm tìm được người phù hợp với yêu cầu.

XEM THÊM  Cách sử dụng "Bà mối" Facebook Dating chuẩn nhất