StayNow Ứng dụng đặt phòng Đà Lạt nhanh, miễn phí

StayNow ứng dụng đặt phòng Đà Lạt
StayNow ứng dụng đặt phòng Đà Lạt. Nguồn ảnh: Apkpure.com

StayNow Ứng dụng đặt phòng Đà Lạt nhanh, miễn phí, đơn giản bất ngờ. Với StayNow, việc đặt phòng tại khách sạn Đà Lạt không còn là vấn đề khó giải quyết. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được phòng nghỉ tại Đà Lạt, đặt phòng Quickstay ưng ý, phù hợp mà không hề mất phí.

StayNow là ứng dụng gì?

StayNow ung dung dat phong Da Lat 1 - StayNow Ứng dụng đặt phòng Đà Lạt nhanh, miễn phí
Tìm hiểu ứng dụng StayNow đặt phòng Đà Lạt. Nguồn ảnh: startup.vnexpress.ne

Đi du lịch Đà Lạt, bên cạnh ăn gì, chơi gì thì ở đâu cũng là một băn khoăn lớn. Bạn chưa biết chọn phòng nào, giá phòng Đà Lạt chỗ nào rẻ, minh bạch? Đặt phòng xong sau hủy có được hoàn tiền không? … cùng vô vàn thắc mắc và băn khoăn khác phải không? Hơn nữa, cấp thiết nhất là bạn cần có phòng ngay. Đừng quá rối rắm, tải và sử dụng app StayNow ngay đi. StayNow sẽ hỗ trợ bạn đặt phòng nghỉ tại Đà Lạt nhanh chóng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

App StayNow ra đời năm 2018, được thiết kế với hướng phát triển giúp những ai cần đặt phòng khách sạn gấp là có thể tìm được phòng, chọn phòng và đặt phòng nhanh chóng, đảm bảo và đơn giản nhất. Đây quả là app hỗ trợ hữu ích cho người dùng.

XEM THÊM  Go2joy ứng dụng đặt phòng qua đêm tạo bước đột phá mới

Thông tin liên hệ StayNow:

StayNow là một sản phẩm của công ty Hi Đà Lạt

  • Website công ty: http://www.hidalat.com/
  • Website StayNow: https://staynow.vn/
  • Email: hotro@staynow.vn

StayNow hoạt động như thế nào?

Hoạt động dựa trên mô hình kết nối của các app Uber và Grab, đội ngũ StayNow đã nghĩ ra ý tưởng phát triển sản phẩm này. StayNow tạo một mô hình kết nối các khách sạn tại Đà Lạt, minh bạch về giá và các điều kiện phòng ở.

Với thông tin rõ ràng, cập nhận review khách đặt phòng, chia sẻ cảm nhận liên tục giúp khách hàng cần tìm phòng, đặc biệt là những ai cần đặt phòng ở ngay trong thời gian ngắn có thể tìm được nơi lưu trú dễ dàng và tin tưởng hơn. Việc tìm phòng nghỉ tại khách sạn với các tiêu chí của bản thân trở nên an toàn, tiết kiệm, giảm thiểu rủi ro hơn nhiều lần. Việc đặt phòng này có lợi ích ở chỗ là hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.

Với mô hình và cách thức hoạt động như vậy, hiện StayNow đang được triển khai tại Đà Lạt và thu được đánh giá rất tốt. Với 150 đối tác khách sạn chất lượng, hướng phát triển trong tương lai rất tươi sáng.

Dịch vụ trên StayNow

StayNow ung dung dat phong Da Lat 2 - StayNow Ứng dụng đặt phòng Đà Lạt nhanh, miễn phí
Lợi ích khi dùng StayNow, ứng dụng đặt phòng Đà Lạt giá rẻ. Nguồn ảnh: startup.vnexpress.ne
  • Đặt phòng nhanh chóng, ngay lập tức, đặt vào giờ chót cũng rất đơn giản. Bạn có thể đặt phòng chất lượng vào giờ cao điểm với mức giá cực kỳ ưu đãi. Tính năng đặt phòng vào giờ chót vẫn được giá tốt rất được người dùng yêu thích.
  • Thuê Phòng Theo Giờ: Thuê phòng theo giờ trên app công khai, minh bạch giá giúp bạn dễ dàng có nơi nghỉ ngơi tại Đà Lạt tiết kiệm chi phí nhất. Không mất quá nhiều thời gian so sánh, tìm kiếm, tính toán giá phòng mà vẫn được phòng nghỉ đúng nhu cầu.
XEM THÊM  Grabhotel - Nền tảng đặt phòng theo giờ vô cùng linh hoạt

Tính năng nổi bật của StayNow

  • Sử dụng Staynow bạn sẽ trải nghiệm đặt phòng Đà Lạt, nhanh, tiện và cực kỳ tiết kiệm. Khác hẳn với trải nghiệm sử dụng các dịch vụ đặt phòng phổ biến khác.
  • Chỉ cần thao tác đơn giản là gửi yêu cầu đặt phòng kèm mức giá, hệ thống sẽ gửi lại thông tin các khách sạn còn phòng trống đúng yêu cầu. Thông thường thời gian mất khoảng 1-2 phút. Giúp bạn tìm phòng nhanh, tiết kiệm thời gian. Không còn lo bị tình trạng phòng ảo hay mập mờ về tình trạng phòng nghỉ.
  • Đặc biệt nhấn mạnh, giá phòng trên StayNow luôn cập nhật giá chính xác nhất và phần lớn cùng mức giá phòng ưu đãi của chính khách sạn niêm yết. Vì giá phòng luôn chính xác và thường có ưu đãi như vậy nên bạn không còn phải mất thời gian cho việc tìm kiếm, so sánh giá, xem review,…
  • Chất lượng phòng được kiểm tra kỹ càng, thông tin trên app sát với thực tế. Đồng thời có sự cập nhật theo từng tháng để đảm bảo thông tin đưa đến người dùng chính xác và chân thực nhất.
  • Sau khi chủ khách sạn đồng ý nhận yêu cầu đặt phòng của bạn, bạn sẽ được hỗ trợ qua kênh chat, gọi điện, hệ thống chỉ đường mà StayNow cung cấp.

Lợi ích cho khách sạn hợp tác với StayNow

StayNow ung dung dat phong Da Lat 3 - StayNow Ứng dụng đặt phòng Đà Lạt nhanh, miễn phí
Hướng dẫn sử dụng StayNow Ứng dụng đặt phòng Đà Lạt. Nguồn ảnh: startup.vnexpress.ne

Tăng tiếp cận với khách: Thông qua StayNow khách sạn Đà Lạt đến được nhiều thông tin và cơ hội đặt phòng với các khách hàng tiềm năng. Tăng hiệu quả tương tác, kinh doanh với chi phí thấp nhất.

XEM THÊM  Quickstay ứng dụng đặt phòng theo giờ tiện lợi, nhanh chóng

Tăng hiệu quả sử dụng phòng: Với dịch vụ cho thuê phòng theo giờ giúp khách sạn tối ưu doanh thu.

Tăng doanh thu: Hạn chế tình trạng phòng trống, không có khách thuê phòng với StayNow ứng dụng đặt phòng được giới trẻ yêu thích.

Phiên bản ứng dụng StayNow dành cho khách đặt phòng

Iphone: https://apple.co/2pDuJGz

Android: http://bit.ly/2QyB41n

Phiên bản ứng dụng StayNow dành cho chủ khách sạn

Iphone: https://apple.co/2ObeK17

Android: http://bit.ly/2O84lmK

Trên đây là bài viết giới thiệu về ứng dụng StayNow, thêm một app hữu dụng khi du lịch Đà Lạt. Hi vọng các bạn có thể đặt được phòng nghỉ ưng ý cho chuyến đi chơi Đà Lạt. Cần thông tin gì mới đừng ngại bình luận để được hỗ trợ nhé.