Risa Yoshiki luôn làm nức lòng fan bởi loạt ảnh sexy, nóng bỏng

Risa Yoshiki4 - Risa Yoshiki luôn làm nức lòng fan bởi loạt ảnh sexy, nóng bỏng
Risa Yoshiki

Risa Yoshiki, sinh ngày 27 tháng 6 năm 1987. Cô là một trong những cái tên hot nhất xứ sở hoa anh đào trong hội chị em Gravure Idols. Risa Yoshiki được coi là người đẹp đa tài của J-biz. Cô sở hữu thân hình không quá chuẩn với những số đo vàng nhưng vẫn vô cùng gợi cảm và cuốn hút. Risa cao 1.62m và sở hữu số đo 78- 57.5- 87.5. Dù vòng một bé xinh nhưng biết cách đốt người xem bằng những hình ảnh sexy nóng bỏng nhất.

Risa Yoshiki là ai?

Risa được biết đến với vai trò một ca sĩ, người mẫu, diễn viên truyền hình… tại quốc gia hoa anh đào. Trên lĩnh vực nào cô cũng đem về cho mình những thành công đáng kể.

Risa sinh vào ngày 27 tháng 6 năm 1987. Yoshiki sinh ra ở Funabashi, tỉnh Chiba gần Tokyo. Cô là một trong những cái tên vô cùng hot nhất xứ sở Phù Tang trong hội chị em Gravure Idols. Risa Yoshiki được coi là người đẹp đa tài năng của J-biz. Cô sở hữu thân hình không quá chuẩn. Nhưng với những số đo vàng, cách tạo dáng vẫn vô cùng gợi cảm và cuốn hút. Risa cao 1.62m và sở hữu số đo 78- 57.5- 87.5. Dù vòng một bé xinh nhưng biết cách đốt người xem bằng những hình ảnh sexy nóng bỏng vô cùng.

XEM THÊM  Leah Dizon là ai mà làm bao chàng trai phải vấn vương?

Hãy cùng ngắm những hình ảnh nóng bỏng, xinh xắn của Risa Yoshiki

Risa Yoshiki3 - Risa Yoshiki luôn làm nức lòng fan bởi loạt ảnh sexy, nóng bỏng
Risa Yoshiki (Nguồn: https://vietgiaitri.com/)
Risa Yoshiki2 - Risa Yoshiki luôn làm nức lòng fan bởi loạt ảnh sexy, nóng bỏng
Risa (Nguồn: https://vietgiaitri.com/)
Risa Yoshiki - Risa Yoshiki luôn làm nức lòng fan bởi loạt ảnh sexy, nóng bỏng
Risa (Nguồn: https://vietgiaitri.com/)
RisaYoshiki1 - Risa Yoshiki luôn làm nức lòng fan bởi loạt ảnh sexy, nóng bỏng
Risa Yoshiki (Nguồn: https://vietgiaitri.com/)

Sự nghiệp của nàng mẫu ngực nhỏ xinh Risa Yoshiki

Risa Yoshiki muốn trở thành một họa sĩ truyện tranh khi lớn lên. Trong năm đầu tiên trung học, cô đã được công ty Fitone tìm đến ở Harajuku. Cô quyết định trở thành một ca sĩ enka và được đào tạo trong suốt hai năm.

Vào tháng 11 năm 2004, cô phát hành một DVD hình ảnh, “Koi”. Cha mẹ cô không ủng hộ sự nghiệp người mẫu hào nhoáng của cô. Từ năm 2009, cô trở xuất hiện thường xuyên trên một chương trình tạp kỹ có tên Campus Night Fuji. Năm 2010, chương trình kết thúc. Cô cũng tốt nghiệp Đại học Châu Á của Nhật Bản vào năm này.

Lần đầu tiên cô trở thành ca sĩ là thể hiện bản cover của Yozakura Oshichi. Ban đầu do Fuyumi Sakamoto hát. Cô tiếp tục biểu diễn cùng hội những người khác trong dàn diễn viên của Campus Night Fuji trong một nhóm có tên là Campus Nighters. Vào tháng 3 năm 2011, cô phát hành single Destin Histoire dưới tên “yoshiki * lisa”.

Năm 2010, một chương trình tạp kỹ truyền hình đã chọn cô là người phụ nữ có khuôn mặt đẹp nhất trong bách khoa toàn thư về những người nổi tiếng Nhật Bản.

Vào tháng 2 năm 2011, các đĩa DVD của cô đã thống trị bảng xếp hạng của Amazon.co.jp về doanh số bán đĩa DVD thần tượng. Không thể tin được rằng cô đã chiếm các vị trí thứ nhất, thứ hai, thứ ba và thứ tư. Nhà bình luận thần tượng Hideo Horikoshi cho rằng sự thành công của cô ấy là sự tương phản với vẻ đẹp chân thực của cô ấy. Cô thuộc kiểu sẵn sàng tạo dáng chụp ảnh bao gồm chụp đáy quần, cosplay và tư thế trói buộc.

XEM THÊM  Giải mã hiện tượng sắc đẹp không tuổi nữ hoàng đồ tắm Yui Aragaki

Các sản phẩm của Risa Yoshiki

Phim ảnh: Bộ phim We Are Little Zombies (2019)
Những DVD của Risa Yoshiki
Yoshiki Risa Koi (2004)
mitu*mitu (2011)
kako (2011)
Captive (2014)
Photo books của Risa Yoshiki
Heaven (2011)
RISA MANIA (2011)

Risa Yoshiki người đẹp đa tài năng

Risa Yoshiki không chỉ là một Gravure Idol nổi tiếng ở xứ Phù Tang. Risa Yoshiki còn hoạt động trong nhiều lĩnh vực với vai trò ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình. Minh chứng cho sự đẹp và tài năng của cô là lĩnh vực nào cũng thành công nhất định.

Khởi nghiệp với vai trò ca sĩ nhưng nhờ thân hình gợi cảm, khuôn mặt ăn ảnh nên Risa Yoshiki tiếp tục chuyển sang thực hiện các bộ ảnh và video Gravure. Đây cũng là hướng đi mà nhiều nghệ sĩ nữ ở Nhật thường làm để trở nên nổi tiếng và thu hút nhiều fan hâm mộ hơn. Dưới đây là những hình ảnh gợi cảm của Risa Yoshiki trong những bộ ảnh Gravure của cô:

Risa Yoshik7 - Risa Yoshiki luôn làm nức lòng fan bởi loạt ảnh sexy, nóng bỏng
Risa Yoshiki (Nguồn: https://vietgiaitri.com/)
Risa Yoshiki5 - Risa Yoshiki luôn làm nức lòng fan bởi loạt ảnh sexy, nóng bỏng
Risa Yoshiki (Nguồn: https://vietgiaitri.com/)
Risa Yoshiki4 - Risa Yoshiki luôn làm nức lòng fan bởi loạt ảnh sexy, nóng bỏng
Risa Yoshiki (Nguồn: https://vietgiaitri.com/)
Risa Yoshik9 scaled - Risa Yoshiki luôn làm nức lòng fan bởi loạt ảnh sexy, nóng bỏng
Risa Yoshiki (Nguồn: https://vietgiaitri.com/)
Risa Yoshiki6 - Risa Yoshiki luôn làm nức lòng fan bởi loạt ảnh sexy, nóng bỏng
Risa Yoshiki (Nguồn: https://vietgiaitri.com/)
Risa Yoshik13 - Risa Yoshiki luôn làm nức lòng fan bởi loạt ảnh sexy, nóng bỏng
Risa (Nguồn: www.pinterest.com)
Risa Yoshik12 - Risa Yoshiki luôn làm nức lòng fan bởi loạt ảnh sexy, nóng bỏng
Risa (Nguồn: www.pinterest.com)

Qua loạt ảnh trên, có thể thấy Risa Yoshiki sở hữu thân hình không quá chuẩn với những số đo vàng nhưng vẫn vô cùng gợi cảm và cuốn hút. Cô cao chỉ 1.62m và sở hữu số đo 78- 57.5- 87.5. Tuy cô nàng với cặp tuyết lê nhỏ xinh nhưng biết cách đốt người xem bằng những hình ảnh sexy nóng bỏng.