Reon Kadena – Gravure Idol được phái mạnh mê đắm

Reon Kadena 1 - Reon Kadena - Gravure Idol được phái mạnh mê đắm
Cô gái có thân hình nóng bỏng - nguồn: nihongogo.com

Reon Kadena trước đây có lẽ người người tình trong mộng của đàn ông Nhật lẫn thế giới. Gương mặt ngây thơ như học sinh nhưng cơ thể lại như “hồ ly tinh”. Bất cứ ai nhìn thấy ảnh chụp của cô đều phải lỡ vài nhịp thở. Chúng ta cùng tìm hiểu về người phụ nữ quyến rũ này trong bài viết bên dưới.

Reon Kadena là ai?

Cô là thần tượng theo hướng sexy nổi tiếng Nhật Bản những năm trước đây. Với hình thể đẹp như trong mộng của các chàng trai, Reon Kadena trở thành thánh nữ gợi cảm.

Reon Kadena 1 - Reon Kadena - Gravure Idol được phái mạnh mê đắm
Cô gái có thân hình nóng bỏng – nguồn: nihongogo.com

Người ta còn gọi cô với các tên gọi như Kadena Leon và Minamo Kusano. Cô sinh năm 1986, là người Nhật chính gốc. Reon Kadena cao đến 1.68m.

Cô được nhiều người biết đến nhờ vào diễn xuất tài năng, khuôn mặt ngây thơ và vòng 1 nảy nở.

Nói chung người đẹp hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành người nổi tiếng. Reon Kadena làm các công việc chính là người mẫu ảnh nóng và diễn viên. Cô đóng khá nhiều phim truyền hình lẫn điện ảnh trong sự nghiệp của mình.

Reon Kadena 2 - Reon Kadena - Gravure Idol được phái mạnh mê đắm
Gương mặt lại ngây thơ, nhìn muốn yêu thương – nguồn: reddit.com

Cho đến bây giờ, mặc dù cô đã 34 tuổi nhưng không hề có một sự xuống sắc. Vẻ đẹp của cô càng ngày càng chín muồi và đậm đà hơn.

Trong chặng đường sắp tới, Reon Kadena sẽ có những hướng đi nào? Chúng ta cùng đón chờ và dõi theo người đẹp Nhật Bản này nhé.

Reon Kadena 3 - Reon Kadena - Gravure Idol được phái mạnh mê đắm
Cô chụp ảnh nội y là chủ yếu – nguồn: coolbuddy.com

Cuộc đời của Reon Kadena

Hầu như không nhiều người được biết chi tiết về cuộc sống riêng tư, tuổi thơ của cô gái này. Người ta chỉ biết cô sinh vào ngày 19/2 ở Sakai, Osaka. Cô sống khá kín tiếng và tập trung cho sự nghiệp.

Reon Kadena 4 - Reon Kadena - Gravure Idol được phái mạnh mê đắm
Cũng có lúc cô đẹp ma mị – nguồn: laborsofloveforlainey.blogspot.com

Cô được công chúng vào năm 17 tuổi, sau khi những bức hình bikini nóng bỏng của cô được tung ra. Giới hâm mộ đã nhanh chóng tra được tên tuổi của người đẹp.

Sau đó, cô tiếp tục làm điên đảo phái mạnh bởi những bộ ảnh khỏa thân nghệ thuật. Những tấm ảnh đánh vào thị giác, đầy táo bạo và cún hút. Thậm chí, có người còn nghĩ cô đóng phim cấp 3 sau khi nhìn thấy những tấm ảnh.

Reon Kadena 5 - Reon Kadena - Gravure Idol được phái mạnh mê đắm
Lúc thì lại đẹp nỗi loạn – nguồn: youtube.com

Cho đến nay, cô đã có tuổi nghề hơn 15 năm. Chừng đó thời gian cũng đủ để chứng minh sự nghiêm túc, niềm đam mê đối với nghề của Reon Kadena.

Gia tài của cô là danh sách các phim truyền hình, điện ảnh dài dằng dặc. Reon Kadena thực sự là một người đem lại niềm cảm hứng lớn cho thế giới.

Vẻ đẹp của Reon Kadena

Để được như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực của cô, một phần lớn cũng nhờ vào ngoại hình trời cho. Cô có số đo 3 vòng vô cùng lý tưởng là 90-59-87, vòng 1 chuẩn size G thuần tự nhiên.

Reon Kadena 6 - Reon Kadena - Gravure Idol được phái mạnh mê đắm
Lúc nào cô cũng khiến người ta không thể rời mắt – nguồn: nihongogo.com

Reon Kadena là một trong số ít những người có ngực tự nhiên đẹp đến vậy. Mái tóc màu đen, đôi mắt nâu cùng một vẻ mặt ngây thơ có thể làm “gục ngã” nhiều anh chàng. Chiều cao của cô cũng vô cùng phù hợp.

Cô không quá thấp cũng không quá cao đến nỗi vượt qua nhiều người đàn ông. Cô chính xác là mẫu người mơ ước của tất cả đàn ông. Một vẻ đẹp vừa ngây thơ vừa gợi cảm khiến người ta muốn phạm tội.

Điều này tạo ra cảm giác muốn được chinh phục và che chở của đàn ông. Hầu hết những tấm ảnh của cô đều với trang phục đồ nội y.

Reon Kadena 7 - Reon Kadena - Gravure Idol được phái mạnh mê đắm
Ai có thể chịu được khi nhìn ảnh này chứ – nguồn: kpop.asiachan.com

Các bức ảnh khoe trọn vòng 1 nhức mắt và vòng eo con kiến. Thân hình đầy đặn cân đối, làn da trắng sáng mịn màng.

Sự nghiệp phim ảnh

Để duy trì được vẻ đẹp này, mỗi ngày cô đều phải dậy sớm tập luyện và ăn uống vô cùng khoa học. Bên cạnh đó, thái độ sống nghiêm túc, cầu tiến và cần mẫn của cô cũng làm nhiều người yêu thích.

Cho đến nay, cô đã đóng khoảng 15 phim. Bộ phim đầu tiên vào năm 2004 và bộ gần nhất là 2016. Một số phim chắc hẳn nhiều người đã từng coi như Triple H, Leon, Make you Happy,…

Reon Kadena 8 - Reon Kadena - Gravure Idol được phái mạnh mê đắm
Người đẹp ở nơi nào cũng đẹp – nguồn: nautiljon.com

Có thể nói, Reon Kadena là một trong số ít nữ Gravure Idols được nhiều người yêu mến. Thân hình sexy, vòng 1 bốc lửa, gương mặt ngây thơ và thái độ làm việc nghiêm túc. Cô xứng đáng có được những thành tựu như ngày hôm nay. Chúng ta hãy cùng dõi theo cô nàng trong thời gian sắp tới nhé.

 

XEM THÊM  Erika Sawajiri - Quốc bảo nhan sắc đầy tai tiếng Nhật Bản