Quickstay ứng dụng đặt phòng theo giờ tiện lợi, nhanh chóng

Quickstay5 - Quickstay ứng dụng đặt phòng theo giờ tiện lợi, nhanh chóng
Quickstay

Quickstay là một ứng dụng đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ theo giờ nhanh chóng và tiện lợi. Tại app với số lượng khách sạn lớn cho bạn tha hồ lựa chọn, tìm kiếm phòng nghỉ nhanh chóng với bản đồ khách sạn khá rộng. Ứng dụng thích hợp cho bạn chuẩn bị những buổi nghỉ ngơi thật thoải mái.

Quickstay là ứng dụng đặt phòng theo giờ

Ứng dụng Quickstay chuyên đặt phòng khách sạn theo giờ và qua đêm giá rẻ nhất hiện nay. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng những tính năng đặt phòng nghỉ nhanh chóng, thuận tiện, kín đáo và chất lượng. Mang đến cho khách hàng không gian nghỉ ngơi vô cùng thoải mái. Với Quickstay bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khách sạn phù hợp với nhu cầu của mình. Bởi sự liên kết với số lượng khách sạn vô cùng rộng lớn.

Quickstay5 - Quickstay ứng dụng đặt phòng theo giờ tiện lợi, nhanh chóng
Ứng dụng Quickstay (Nguồn: https://travelmag.vn/)

Thông tin ứng dụng Quickstay như sau:
Nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 10.0 trở lên
Dung lượng: Android ~16MB, iOS ~231.9MB
Loại ứng dụng: Du lịch và địa phương
Nhà phát hành: Quickstay

XEM THÊM  Grabhotel - Nền tảng đặt phòng theo giờ vô cùng linh hoạt
Quickstay - Quickstay ứng dụng đặt phòng theo giờ tiện lợi, nhanh chóng
Ứng dụng Quickstay (Nguồn: https://www.thegioididong.com/)

Tìm phòng thông qua tìm kiếm trên thanh công cụ hoặc trên bản đồ một cách dễ dàng

Để đặt phòng bạn có thể thoải mái tìm phòng qua thanh công cụ tìm kiếm bằng cách gõ tên khách sạn cần tìm. Hệ thống sẽ tự động hiện ra tên những khách sạn cùng tên giúp bạn có thể lựa chọn chính xác khách sạn tìm kiếm.

Quickstay1 - Quickstay ứng dụng đặt phòng theo giờ tiện lợi, nhanh chóng
Ứng dụng Quickstay (Nguồn: https://www.thegioididong.com/)

Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm kiếm những khách sạn ở gần vị trí của mình thông qua bản đồ trên Quickstay. Chỉ cần ấn vào biểu tượng tìm kiến trên bản đồ nó sẽ hiện. Nhanh chóng chỉ dẫn bạn tìm được khách sạn ưng ý nhất.

Quickstay2 - Quickstay ứng dụng đặt phòng theo giờ tiện lợi, nhanh chóng
Ứng dụng Quickstay (Nguồn: https://www.thegioididong.com/)

Quickstay tìm được phòng phù hợp với túi tiền và sở thích

Để hỗ trợ cho việc tìm phòng khách sạn được đa dạng hơn, Quickstay còn cung cấp cho bạn bộ lọc thông minh. Ứng dụng với nhiều lựa chọn để bạn sắp xếp, hạng sao (từ 1-5 sao), tiện nghi hoặc giá. Từ đó trên bản đồ Quickstay sẽ hiển thị tất cả các khách sạn theo tiêu chí của bạn. Tất cả sẽ giúp việc lựa chọn phòng trở nên phong phú và phù hợp hơn với sở thích của từng cá nhân người dùng.

Quickstay3 - Quickstay ứng dụng đặt phòng theo giờ tiện lợi, nhanh chóng
Ứng dụng Quickstay (Nguồn: https://www.thegioididong.com/)

Cập nhật liên tục các khách sạn được ưa thích, mới nhất hay gần nhất

Ứng dụng luôn cập nhật cho bạn những khách sạn mới. Hoặc khách sạn có nhiều người yêu thích. Hay tiết kiệm thời gian di chuyển với khách sạn gần nhất. Tính năng này giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn về nơi nghỉ ngơi phù hợp nhất cho mình.

XEM THÊM  StayNow Ứng dụng đặt phòng Đà Lạt nhanh, miễn phí
Quickstay4 - Quickstay ứng dụng đặt phòng theo giờ tiện lợi, nhanh chóng
Ứng dụng Quickstay (Nguồn: https://www.thegioididong.com/)

Ai là người tạo nên Quickstay

Vị cựu giám đốc  Nguyễn Thành Việt vận hành thị trường Hà Nội của Uber đặt nhiều hy vọng vào ứng dụng Quickstay. Anh Việt và CEO VnTrip Lê Đắc Lâm. Hai người cùng thống nhất cho rằng trong tương lai tất cả các dịch vụ đều được dịch chuyển lên điện thoại. Và hiện tại Việt Nam chưa có đơn vị nào khai thác mảng đặt phòng theo giờ hoặc qua đêm.

Anh Việt chia sẻ:

“Tại Việt Nam, mọi người vẫn nhìn dịch vụ nhà nghỉ như điều gì đấy thiếu minh bạch. Và rất nhiều người ngại có ứng dụng này trong điện thoại của mình. Tuy nhiên khi xã hội phát triển, giới trẻ sẽ trở nên cởi mở hơn thì họ sẽ cần và sẽ sử dụng để có trải nghiệm tốt hơn với những dịch vụ như vậy”.

“Ứng dụng còn đem đến cách tiếp cận mới cho người trẻ bằng cách khuyến khích việc hẹn hò một cách văn minh với sự giúp đỡ của công nghệ”.

Lời kết

Ứng dụng Quickstay là một ứng dụng đặt phòng khách sạn theo giờ và qua đêm giá rẻ nhất cho bạn. Cung cấp tính năng đặt phòng nghỉ chất lượng, nhanh chóng, tiện lợi. Tăng doanh thu, thêm kết nối cho các đối tác nhà nghỉ, khách sạn.

Ứng dụng Quickstay là một công cụ đặt phòng tuyệt. Với bộ lọc khách sạn thông minh theo các mức giá cả, tiện nghi,vị trí… thông tin về khách sạn mới hay đề xuất khách sạn phù hợp luôn được cập nhật liên tục.

XEM THÊM  Go2joy ứng dụng đặt phòng qua đêm tạo bước đột phá mới

Nếu bạn thường xuyên có nhu cầu đặt phòng khách sạn. Tùy mục đích đi công tác, hẹn hò hay bất kì lí do nào. Bạn hãy tải và trải nghiệm Quickstay nhé! Chắc chắn việc đặt phòng khách sạn sẽ thuận tiện hơn bao giờ hết.