Megumi quyến rũ trong công việc người mẫu dành cho người lớn

Megumi3 - Megumi quyến rũ trong công việc người mẫu dành cho người lớn
M

Megumi Kagurazaka được biết đến với sức hấp dẫn và quyến rũ sexy vô cùng. Cô đã đóng vai chính trong mười bộ phim của Sono. Megumi Kagurazaka đã xuất hiện trên sân khấu tại TIFF và các liên hoan khác và giành được giải thưởng cho công việc của mình trong các bộ phim như Cold Fish hay Guilty Of Pleasure.

Megumi Kagurazaka là ai?

Megumi Kagurazaka sinh ra tại phía tây nam tỉnh Okayama. Cô sinh vào ngày 28.09.1981. Megumi Kagurazaka hoạt động trong lĩnh vực người mẫu dành cho người lớn và người mẫu bikini.

Megumi3 - Megumi quyến rũ trong công việc người mẫu dành cho người lớn
Megumi Kagurazaka (Nguồn: https://www.famousfix.com/)

Cô đã từng là người mẫu ống đồng vào năm 2005, 2006 và 2007. Cô xuất hiện trong loạt phim truyền hình Fantasma vào năm 2004. Phần hai của Keitai Deka Zenigata Kai vào năm 2007. Và bộ phim học đường Gakko No Kaidan cũng vào năm 2007.

Megumi2 - Megumi quyến rũ trong công việc người mẫu dành cho người lớn
Megumi Kagurazaka (Nguồn: https://www.famousfix.com/)

Trong thời gian này, cô luôn là chủ đề của nhiếp ảnh người lớn, tạp chí và sách ảnh khỏa thân. Vài năm tiếp sau đó, Megumi Kagurazaka vẫn hoạt động trong lĩnh vực người mẫu dành cho người lớn và người mẫu bikini. Một lần nữa, sự xuất hiện của Megumi Kagurazaka trong Cold Fish của Sono Sion với tư cách là một sát nhân quyến rũ và được giải phóng tình dục. Bộ phim đã tạo nên một giai điệu cho cô ấy. Megumi Kagurazaka đã đóng vai chính trong mười bộ phim của Sono, vào những năm nhất định. Các bộ phim đã tiêu tốn toàn bộ năng lượng, sức lực nghề nghiệp của cô.

XEM THÊM  Reon Kadena - Gravure Idol được phái mạnh mê đắm

Megumi Kagurazaka đã xuất hiện trên sân khấu tại TIFF và các liên hoan khác. Megumi Kagurazaka giành được giải thưởng cho công việc của mình trong các bộ phim như Cold Fish hay Guilty Of Pleasure. Megumi Kagurazaka xuất hiện trên bìa album Koi No Uta aghaemi năm 2014 của Kenji Endo.

Cô đã làm mẫu cho nhiếp ảnh gia Nhật Bản Nobuyoshi Araki. Cô sinh con đầu lòng của Sion Sono vào ngày 02/02/2020.

Megumi Kagurazaka kết hôn cùng đạo diễn Sono

Không có gì ngạc nhiên khi nữ diễn viên xinh đẹp và đạo diễn mạo hiểm kết hôn vào năm 2011. Đạo diễn Sono Sion kết hôn với nữ diễn viên Megumi Kagurazaka vào năm 2011. Cô nổi tiếng với sức hấp dẫn và quyến rũ. Megumi Kagurazaka đã không né tránh việc đảm nhận những vai tiên phong, khác thường và gợi cảm. Chính vì lẽ đó mà đạo diễn Sono Sion đã phải lòng Megumi Kagurazaka.

Các bộ phim mà Megumi Kagurazaka đã tham gia

Bộ phim Into the Faraway Sky (2007)
Bộ phim Gakko no kaidan (2007) – Noriko Mamiya
Bộ phim Madobeno Honky Tonk (2008)
Bộ phim Spy Girl’s Mission Cord #005 (2008)
Bộ phim Dotei Horoki (2009)
Bộ phim Pride (2009) – Morita
Bộ phim Oyasumi Anmonite (2010)
Bộ phim The Parasite Doctor Suzune: Genesis x Evolution (2011) – Naomi
Bộ phim Guilty of Romance (2011) – Izumi Kikuchi
Bộ phim Cold Fish (2011)
Bộ phim The Land of Hope (2012) – Izumi (Yoichi’s wife)
Bộ phim Himizu (2012) – Keiko Tamura
Bộ phim The Incredible Truth (2013)
Bộ phim Why Don’t You Play in Hell? (2013) – Junko
Bộ phim The Whispering Star (2015)
Bộ phim All Esper Dayo! (2015) The Virgin Psychics (English title)

XEM THÊM  Mỹ nhân Yuko Ogura và đường tình duyên lận đận

Vẻ đẹp của Megumi Kagurazaka

Cô được biết đến với sức hấp dẫn, quyến rũ sexy vô cùng. Đặc biệt nhiều người đã mê mẩn hình ảnh “cặp tuyết lê” khủng và đẹp của cô. Có lẽ cô sinh ra để dành cho lĩnh vực người mẫu dành cho người lớn và người mẫu bikini. Mọi bức ảnh của nàng luôn có sức thu hút, hấp dẫn lạ kì.

Megumi - Megumi quyến rũ trong công việc người mẫu dành cho người lớn
Megumi Kagurazaka (Nguồn: https://www.famousfix.com/)
Megumi4 - Megumi quyến rũ trong công việc người mẫu dành cho người lớn
Megumi Kagurazaka (Nguồn: https://www.famousfix.com/)
Megumi5 - Megumi quyến rũ trong công việc người mẫu dành cho người lớn
Megumi Kagurazaka (Nguồn: https://www.famousfix.com/)

Cô luôn là chủ đề của nhiếp ảnh người lớn, tạp chí và sách ảnh khỏa thân. Vài năm tiếp sau đó, Megumi Kagurazaka vẫn hoạt động trong lĩnh vực người mẫu dành cho người lớn và người mẫu bikini

Megumi7 - Megumi quyến rũ trong công việc người mẫu dành cho người lớn
Megumi Kagurazaka (Nguồn: https://www.famousfix.com/)
Megumi6 - Megumi quyến rũ trong công việc người mẫu dành cho người lớn
Megumi Kagurazaka (Nguồn: https://www.famousfix.com/)

Bộ phim Cold Fish do Megumi Kagurazaka thủ vai chính có nội dùng gì?

Nobuyuki Shamoto là chủ sở hữu trầm lặng và ít tham vọng của một cửa hàng ở Shizuoka chuyên bán cá nhiệt đới. Cuộc sống gia đình của anh ta còn nhiều điều đáng mơ ước, khi cô con gái Mitsuko của anh ta nổi loạn và bạo hành thể xác mẹ kế Taeko, người vợ thứ hai của anh ta. Một đêm nọ, Nobuyuki được triệu tập khi Mitsuko bị bắt gặp đang trộm đồ tại một siêu thị địa phương. Yukio Murata, một khách quen tại siêu thị, thuyết phục người quản lý bỏ qua vấn đề và mời Nobuyuki đến thăm cửa hàng cá nhiệt đới lớn hơn của chính mình. Trong một chuyến du lịch ngẫu hứng đến cửa hàng của Yukio, Nobuyuki gặp vợ mình, Aiko. Nói rằng số phận đã đưa hai người đến với nhau, Yukio thích thú thuyết phục Nobuyuki hợp tác kinh doanh với mình. Yukio cũng nhận Mitsuko làm công nhân trong cửa hàng của mình.

XEM THÊM  Ai Shinozaki là ai? Tiểu sử mỹ nhân nóng bỏng nhất Nhật Bản
Megumi10 - Megumi quyến rũ trong công việc người mẫu dành cho người lớn
Cold Fish (Nguồn: https://diversejapan.wordpress.com/)

Bộ phim liên quan đến chủ sở hữu trầm lặng và không tham vọng của một cửa hàng cá nhiệt đới, người mà cuộc sống và gia đình bị một người kinh doanh cá đồng nghiệp, người tình cờ là một kẻ giết người hàng loạt tiếp quản. Bộ phim dựa trên khai thác của hai kẻ giết người hàng loạt ở Tokyo, Sekine Gen và Hiroko Kazama, một cặp vợ chồng sở hữu một cửa hàng thú cưng và sát hại ít nhất bốn người.