Go2joy ứng dụng đặt phòng qua đêm tạo bước đột phá mới

Go2joy ứng dụng đặt phòng qua đêm tạo bước đột phá mới
Go2joy ứng dụng đặt phòng qua đêm tạo bước đột phá mới

Ra mắt thị trường từ năm 2017,Go2joy-ứng dụng đặt phòng qua đêm theo giờ đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng tích cực của khách hàng. Đây là một ứng dụng mới mang tính đột phá so với phương thức đặt phòng online qua các trang web, app đặt phòng hiện hành.

Đôi nét về ứng dụng Go2joy

Go2joy sau khi chào sân thị trường Việt Nam khoảng một năm thì đã có hơn 30.000 lượt tải về cùng sự gia tăng mạnh mẽ của số lượng OTA cũng như khác hàng thành viên. Ứng dụng này hỗ trợ khách hàng đặt phòng qua đêm và đặc biệt là đặt phòng theo giờ. 

Các đối tác khách sạn sẽ được tạo một tài khoản quản lý để đăng thông tin về khách sạn của mình một cách miễn phí trên ứng dụng. Đồng thời, chủ khách sạn cũng có thể tự thiết lập khuyến mãi để tăng doanh thu cho bản thân. Việc quản lý đặt phòng và theo dõi tình hình kinh doanh sẽ được thực hiện qua một ứng dụng riêng cấp bởi Go2joy.

go2joy ung dung dat phong qua dem tao buoc dot pha moi 4 - Go2joy ứng dụng đặt phòng qua đêm tạo bước đột phá mới
Go2joy nhận được nhiều phản hồi tích cực (Ảnh: kenh14.vn)

Đại diện của ứng dụng Go2joy cho biết công ty hướng đến lợi ích lâu dài của khách hàng và đối tác. Vì vậy, họ luôn chú trọng tung ra các khuyến mãi, chính sách khuyến khích đối tác gia nhập. Theo thống kê thì khoảng 60% người dùng lần đầu quay trở lại đặt phòng. Trong thời gian đến Go2joy sẽ mở rộng thị trường đến Hà Nội và các tỉnh khác cũng như phát triển thêm nhiều dịch vụ như: karaoke, spa…

Giải mã nguyên nhân Go2joy được nhiều khách hàng và chủ khách sạn yêu thích

Giao diện thân thiện và dễ dùng

Ứng dụng này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng như: giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó, ứng dụng cho phép người dùng chọn nhiều hình thức thanh toán đa dạng khác nhau. 

Go2joy còn hỗ trợ tìm khách sạn gần khách hàng bằng bản đồ định vị và công nghệ hiển thị hình ảnh 360 độ. Nhờ vậy, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm chỗ ở phù hợp với nhu cầu đi lại của mình hơn.

go2joy ung dung dat phong qua dem tao buoc dot pha moi 2 - Go2joy ứng dụng đặt phòng qua đêm tạo bước đột phá mới
Giao diện thân thiện và dễ dùng (Ảnh: tinhte.vn)

Không phát sinh phí dịch vụ ngoài ý muốn

Ngoài số tiền phòng niêm yết trên ứng dụng được trả qua nhiều hình thức thanh toán như: trực tiếp tại khách sạn, ví điện tử, chuyển khoản, dịch vụ Payoo…thì khách hàng ngoài ra không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào trong quá trình cài đặt và thao tác đặt phòng. 

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Nhiều khách hàng cho rằng họ yêu thích và quay trở lại Go2joy thường xuyên là do ứng dụng này có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn: voucher cho thành viên mới, miễn phí 2 giờ, điểm thưởng giới thiệu bạn bè. Ngoài ra, Go2joy còn có flash sale giờ vàng, tích lũy điểm từ giao dịch đặt phòng để đổi lấy quà tặng của Go2joy cũng như đối tác liên kết phòng, tích lũy tem tại khách sạn yêu thích…

go2joy ung dung dat phong qua dem tao buoc dot pha moi 3 - Go2joy ứng dụng đặt phòng qua đêm tạo bước đột phá mới
Nhiều mã giảm giá hấp dẫn được tung ra (Ảnh: kenh14.vn)

Đặt phòng theo giờ tiện lợi

Không giống với các ứng dụng đặt phòng hiện hành như: booking.com, agoda.com, mytour.vn…chỉ giới hạn ở đặt phòng theo ngày, qua đêm. Go2joy đã tạo nên sự đột phá mới bằng việc giúp người dùng có thể thuê phòng theo ngày, giờ, qua đêm…

Vì vậy, những du khách có nhu cầu nghỉ chân một vài tiếng chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú với Go2joy. thế nữa, Go2Joy cam kết giá phòng khi đặt qua app mềm hơn do luôn có ưu đãi mỗi ngày. 

Số lượng khách sạn đa dạng

Go2joy có tôn chỉ kinh doanh đó là ưu tiên hướng đến sự hợp tác lâu dài. Vì vậy, chỉ trong thời gian ngắn mà đơn vị này đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của các đối tác khách sạn. 

Điều đó có thể chứng minh qua việc ngày càng có nhiều khách sạn, chuỗi khách sạn lớn trở thành đối tác của Go2joy để làm cầu nối đưa dịch vụ của mình đến khách hàng như: A-In hotel, My hotel, Bonita hotel, Cupid hotel đều là đối tác thân thiết của Go2Joy trong nhiều năm qua.

Nếu bạn có nhu cầu đặt phòng khách sạn theo giờ thì chắc chắn Go2joy sẽ làm hài lòng bạn. Hãy thử cài đặt app và trải nghiệm những thú vị mà ứng dụng này mang đến bạn nhé. 

XEM THÊM  Grabhotel - Nền tảng đặt phòng theo giờ vô cùng linh hoạt