Blued – Nơi giao lưu, kết bạn và cơ hội thoát ế dành cho các Bot và Top

blued noi giao luu ket ban va co hoi thoat e danh cho cac bot va top5543 - Blued – Nơi giao lưu, kết bạn và cơ hội thoát ế dành cho các Bot và Top

Blued là gì?

Blued được biết đến là  một trong những ứng dụng hẹn hò dành cho đồng tính phổ biến nhất. Mạng xã hội chat gay Blued do nhà phát triển Geng Le tạo lập vào năm 2012. Được biết, đây cũng là ứng dụng mạng LGBT lớn nhất trên thế giới với khoảng 27 triệu người sử dụng (theo thống kê của tạp chí Gay Star News). Các Bot và Top có thể dễ dàng giao lưu, kết bạn và tìm một nửa của mình dễ dàng, văn minh nhất.

blued noi giao luu ket ban va co hoi thoat e danh cho cac bot va top - Blued – Nơi giao lưu, kết bạn và cơ hội thoát ế dành cho các Bot và Top
Blued được biết đến là  một trong những ứng dụng hẹn hò dành cho đồng tính phổ biến nhất. Ảnh: thegioididong.com

Mạng xã hội gay Blued có đa dạng ngôn ngữ để chuyển đổi trong đó có tiếng Việt nên rất thuận tiện cho việc sử dụng của cộng đồng LGBT Việt Nam. Với ứng dụng này, bạn có thể giao lưu kết bạn với cộng đồng mình một cách thoải mái, an toàn và văn minh nhất.

Đặc điểm của mạng xã hội chat gay Blued

Tham gia Blued bạn sẽ có cơ hội để kết bạn, dùng video Livestream miễn phí, đảm bảo tính riêng tư  cao. Độ tuổi để tham gia đó là gay trên 18 tuổi.

 Ảo mà thật

Blued sử dụng chức năng mới nhất cùng cộng nghệ AI cao cấp. Nhờ đó, có thể mang đến cho bạn “người lạ” gần với mẫu hình lí tưởng của bạn nhất. Tuy qua thế giới ảo nhưng là giao diện video trực tuyến mang đến cảm giác chân thật, mọi thứ đề thật từng góc cạnh mà không có quá nhiều bộ lọc ảo.

XEM THÊM  Tinder - Ứng dụng hẹn hò nổi tiếng nhất một thời
blued noi giao luu ket ban va co hoi thoat e danh cho cac bot va top3 - Blued – Nơi giao lưu, kết bạn và cơ hội thoát ế dành cho các Bot và Top
Giao diện video trực tuyến mang đến cảm giác chân thật. Ảnh: Sưu tầm

 Kết bạn bốn phương

Khi tham gia Blued, bạn có cơ hội quen được nhiều bạn mới.  Thông qua blued, những e ngại khi bạn muốn kết nối sẽ được  phá bỏ. Bạn có thể mở lời làm quen với các chàng trai đến từ căn hộ bên cạnh, thậm chỉ cả những chàng đồng nghiệp lịch lãm bàn bên.

Với chức năng lọc hiệu quả, dựa trên đặc điểm cơ thể của bạn, blued sẽ tìm và ghép đôi với một nửa bên kia. Bạn có thể yên tâm vì dù gầy, trung bình, bear hay sáu múi đều có thể tìm thấy nửa kia dễ dàng.

blued noi giao luu ket ban va co hoi thoat e danh cho cac bot va top53 - Blued – Nơi giao lưu, kết bạn và cơ hội thoát ế dành cho các Bot và Top
Cơ hội quen được nhiều bạn mới qua app Blued. Ảnh: techcrunch.com

Độ riêng tư và an toàn cao

Tiêu chí hàng đầu của Blued đó là đảm bảo sự an toàn và riêng tư. Mọi nội dung và thao tác của bạn trên Blued đều rất kín đáo.

Công nghệ và chức năng bảo mật riêng tư của Blued sẽ giúp bạn có thể tạo album ảnh riêng tư (chỉ mở ra với lệnh) ,gửi hình riêng tư (hình tự huỷ trong sau khi xem), gửi tin nhắn riêng tư hay video call 1v1 hay thậm chí có thể mở phòng Livestream riêng tư.

blued noi giao luu ket ban va co hoi thoat e danh cho cac bot va top553 - Blued – Nơi giao lưu, kết bạn và cơ hội thoát ế dành cho các Bot và Top
Tiêu chí hàng đầu của Blued đó là đảm bảo sự an toàn và riêng tư. Ảnh: gaystarnews.com

Tạo nhóm chat

Để góp mặt trong cuộc chơi đông vui, sân chơi sôi động thì có thể tham gia ngay vào các nhóm chat của Blued.

Có đa dạng nội dung trong những nhóm chat này, chắc chắn sẽ có nhóm phù hợp với những yêu cầu của bạn. Đâu đó trong những con người có cùng sở thích của nhóm chat của blued này có thể sẽ có người tình trong mơ của bạn.

XEM THÊM  Ymeetme Ứng dụng hẹn hò online cho người cô đơn
blued noi giao luu ket ban va co hoi thoat e danh cho cac bot va top5653 - Blued – Nơi giao lưu, kết bạn và cơ hội thoát ế dành cho các Bot và Top
Tham gia vào các nhóm chat trên Blued. Ảnh: Sưu tầm

Tăng cường kiếm thu nhập và kéo gần khoảng cách

Với hoạt động livestream tại Blued, bạn có cơ hội chia sẻ nhiều hơn câu chuyện hay đơn giản là thể hiện tài năng của bạn như nhảy, hát, cosplay.

Cùng lúc bạn sẽ có thể  nói chuyện phiếm với bao chàng trai ở gần đây hoặc kết nối với 1 chàng nào đấy cùng live đề được .

Tụ tập trong phòng live của blued là các hot boy,  các nam thần đến từ khắm nơi trên toàn cầu. Chỉ qua 1 cái nhấp giao diện, bạn dễ dàng được gần họ hơn.

Không những vậy, khi tham gia Blue, các chàng hot boy sẽ đươc kiếm thêm thu nhập cực khủng Rất nhiều địa chủ đang chờ bạn mở phòng live để xả đậu vô bạn

Blued  giới hạn độ tuổi nam giới trên 18 tuổi.

Giới hạn Blued đặt ra cho người dùng đó là yêu cầu bạn phải đủ 18 tuổi. Cùng với đó là ngăn cấm những hình ảnh, video hay Livestream có nội dung liên quan đến sex, bạo lực.

blued noi giao luu ket ban va co hoi thoat e danh cho cac bot va top5543 - Blued – Nơi giao lưu, kết bạn và cơ hội thoát ế dành cho các Bot và Top
Giới hạn yêu cầu độ tuổi đủ 18 tuổi. Ảnh: namvuong.net

Hi vọng với những chia sẻ về Blued – ứng dụng mạng xã hội đồng tính phổ biến nhất hiện nay sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích, có giá trị. Mong rằng bạn sẽ dễ dàng hơn trong tìm kiếm bạn bè, chia sẻ, giao lưu và tìm nửa kia của mình.