Badoo – ứng dụng hẹn hò và kết bạn bốn phương siêu hot

Badoo - ứng dụng hẹn hò và kết bạn bốn phương siêu hot
Badoo - ứng dụng hẹn hò và kết bạn bốn phương siêu hot

Badoo là ứng dụng hẹn hò, kết bạn bốn phương dành cho hội độc thân đang mong muốn tìm kiếm nửa còn lại của mình một cách dễ dàng. Ứng dụng Badoo có khá nhiều tính năng hay ho hứa hẹn mang đến bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Đôi nét về ứng dụng Badoo

– Nhà phát hành: Badoo

– Nền tảng: hệ điều hành Android phiên bản 5.0 trở lên, hệ điều hanh iOS phiên bản 12.0 trở lên

– Dung lượng: 22MB ( Android), 161.7MB ( iOS)

– Tính năng: tìm bạn, nhắn tin, hẹn hò

Một số tính năng chính thú vị của ứng dụng Badoo

Tính năng tìm bạn quanh đây

Đây là một tính năng rất được yêu thích và được đánh giá là rất hữu ích. Nhờ tính năng này mà bạn có thể tìm kiếm, khám phá và kết bạn với những người xung quanh dù họ ở bất kỳ đâu. Bạn chỉ cần chọn tính năng tìm bạn quanh đây đồng thời bật định vị là được. 

badoo ung dung hen ho sieu hot - Badoo - ứng dụng hẹn hò và kết bạn bốn phương siêu hot
Ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng (Ảnh: mfvietnam.com)

Dễ dàng kết nối với những người bạn có chung sở thích, tiêu chí

Khi bạn đăng ký profile trên Badoo thì ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập những thông tin như: giới tính, tuổi tác, ngôn ngữ, sở thích. Vì vậy, khi bạn quét tìm kiếm thì ứng dụng sẽ dựa trên những thông tin đó để ưu tiên kết nối với những người có chung sở thích. Vì vậy, khi gặp nhau bạn có thể tìm kiếm những người có chung sở thích và phù hợp với bạn nhất.

Tính năng quẹt trái, phải để bày tỏ cảm xúc

Khi sử dụng ứng dụng Badoo thì bạn chỉ cần vuốt tay qua phải là đã có thể bày tỏ cảm xúc “thích” cho người người mà bạn cảm thấy thiện cảm. Nếu đối phương cũng vuốt “thích” cho bạn thì cả hai đã có thể bắt đầu nhắn tin cho nhau rồi. Ngược lại, bạn chỉ cần vuốt trái là đã thể hiện bạn chưa ưng ý với người đó. 

badoo ung dung hen ho sieu hot 4 - Badoo - ứng dụng hẹn hò và kết bạn bốn phương siêu hot
Bạn có thể tìm kiếm và xem thông tin của đối phương (Ảnh: tech.eu)

Tính năng hiển thị hồ sơ lên mục nổi bật

Nếu bạn muốn tăng tỷ lệ dễ dàng kết đôi hơn so với bình thường thì bạn hãy sử dụng tính năng hiển thị hồ sơ lên mục nổi bật. Để sử dụng được tính năng này thì bạn cần điền đầy đủ thông tin một cách rõ ràng và kèm theo hình ảnh đẹp để thu hút được nhiều người thích.

Để được trải nghiệm nhiều tính năng thú vị hơn như: xem được ai thích bạn, nhắn tin với người bất kỳ bạn muốn kết nối mà không cần đợi họ đồng ý…thì bạn cần đăng ký gói Badoo Premium có trả phí để kích hoạt các mục này nhé. 

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Badoo

– Bước 1: Bạn vào cửa hàng CH Play hoặc kho iOS để tải ứng dụng và cài đặt vào máy. Tiếp đến, bạn điền tên, số điện thoại, năm sinh, giới tính để tạo tài khoản.

– Bước 2: Bạn cấp quyền cho Badoo quản lý cuộc gọi để hệ thống tiến hành gọi điện xác nhận tài khoản. Sau khi có cuộc gọi đến thì bạn sẽ được chuyển sang phần tạo mật khẩu.

XEM THÊM  Cách sử dụng "Bà mối" Facebook Dating chuẩn nhất

– Bước 3: Sau khi tạo mật khẩu xong bạn sẽ chụp ảnh xác thực

badoo ung dung hen ho sieu hot 3 - Badoo - ứng dụng hẹn hò và kết bạn bốn phương siêu hot
Bạn có thể nhắn tin và quản lý tin nhắn một cách đơn giản (Ảnh: mediapost.com)

– Bước 4: Sau khi hoàn tất bước 4 thì giao diện Badoo sẽ hiện ra. Tại đây, bạn nhấn vào biểu tượng trái tim để kết bạn, nhấn X để bỏ qua hoặc xem thêm ảnh thì vuốt từ trên xuống.

Bước 5: Nếu cảm thấy có cảm tình với ai đó, hãy tặng quà cho họ và chat với họ nhé, tất nhiên là họ phải đồng ý.

Bước 6: Bạn có thể vào phần tìm kiếm xung quanh để tìm bạn và nhấn vào chat với họ. Sau khi bạn chat thì lịch sử chat sẽ lưu lại trong danh sách tin nhắn. Mục này cũng giúp bạn quản lý những ai muốn nhắn tin với bạn. 

Ứng dụng hẹn hò Badoo hứa hẹn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho những bạn quá bận rộn và mong muốn tìm kiếm tình yêu thông qua thế giới mạng. Hoặc nếu bạn đã có nửa kia thì ứng dụng này cũng sẽ cực kỳ hữu ích nếu bạn muốn kết thêm bạn bè bốn phương ở khắp thế giới.